CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬN BẢN UY TÍN 2019

HOT
01/10/2019

TVC Human - Để có thể sang Nhật làm việc bắt buộc sẽ cần phải thông qua một trung gian, đó chính là các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và hãy cố gắng tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín để biến cơ hội kiếm tiền của mình trở thành hiện thực nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn các tiêu chí lựa chọn trong bài viết sau đây.

Top các tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Công ty được cấp phép hoạt động rõ ràng

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Đây là những nơi được bộ lao động - thương binh và xã hội cho phép đưa người lao động sang Nhật Bản để làm việc với đầy đủ các hồ sơ giấy tờ liên quan. Nói cách khác là phải hoạt động một cách công khai và không được hoạt động một cách chui lủi.

Chắc chắn, bạn sẽ có thể tìm kiếm các thông tin về công ty liên quan tại website chính thức của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Để củng cố thêm lòng tin của mình, bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp đưa ra giấy phép dịch vụ đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

Lựa chọn những nơi có kinh nghiệm

Một công ty xuất khẩu lao động mới mở chắc chắn sẽ không uy tín bằng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đã có kinh nghiệm đưa người lao động sang nước ngoài làm việc lâu năm. Do đó, người lao động nên lựa chọn những công ty xuất khẩu lao động hàng năm có tỉ lệ  đơn hàng thành công cao và nhận được sự phản hồi tốt từ người lao động đã từng tham gia xuất khẩu lao động trước đó.

cong-ty-xuat-khai-lao-dong-nhat-ban-uy-tiin

Các học viên của TVC Human xuất cảnh liên tục, mỗi lần khoảng 20 - 40 học viên

Chú ý, khi đánh giá về một tổ chức nào đó bạn cần đưa ra những ý kiến nhìn nhận khách quan. Hãy quan tâm đến những phản hồi tích cực cũng như những phản hồi tiêu cực để có cho mình một sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Mức chi phí cũng cho biết độ uy tín của công ty xuất khẩu lao động

Hãy nói không đối với những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu bạn phải nộp phí chống trượt với số tiền Khoảng vài chục triệu đồng. Bởi theo quy định mới nhất thì hiện nay phí chống trượt đã được bãi bỏ đối với tất cả các đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Do đó, nếu công ty xuất khẩu lao động yêu cầu bạn nộp phí này có thể bạn sẽ bị mất hoặc bị lừa.

Cũng hãy cẩn thận với những Trung tâm xuất khẩu lao động đưa ra mức chi phí quá rẻ, hay đưa ra quá nhiều khoản chi phí phát sinh. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bên Trung tâm để tránh gặp phải những người trung gian hoặc những cò mồi gây mất thời gian và công sức của bạn.

Đặc biệt, cần phải tránh xa những xuân tâm xuất khẩu lao động không đưa ra cho bạn những thông tin cụ thể về đơn hàng thông tin về việc làm, thông tin về doanh nghiệp sử dụng lao động mức lương cũng như các chế độ đãi ngộ... Họ chỉ trăm thúc bạn nộp tiền phí dịch vụ mà cũng không quan tâm đến hồ sơ thủ tục. Bởi rất có thể bạn sẽ bị lừa chiếm đoạt tài sản là số tiền mà mình đã đặt cọc.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin

Mức chi phí cho biết mức độ uy tín của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng lao động cũng như nhu cầu sang Nhật làm việc ngày một cao nên ngày càng có nhiều các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được ra đời. Tuy nhiên, nếu chưa tiếp xúc và tìm hiểu chúng ta khó có thể đánh giá mức độ uy tín của những cơ sở này. Đây chính là lý do mà tại sao đang có rất nhiều người lao động bị lừa lấy mất tiền cọc màu xanh nước ngoài làm việc mà không được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt.

Chú ý đến phản hồi của người lao động

Nếu muốn tìm được một công ty xuất khẩu lao động tốt bạn cần chú ý đến những phản hồi của người lao động. Đó là những đánh giá khách của của những người đã từng tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Bạn nên chủ động tìm đến các diễn đàn có liên quan đến xuất khẩu lao động để tìm kiếm cho mình những công ty, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực này.

Bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc bạn bè, những người đã từng tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài tư vấn, giới thiệu các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mà họ đã hợp tác trước đó. Và cần tránh xa những trong tâm nhận được phản hồi không tốt từ khách hàng, người lao động trước đó hoặc bị tố cao là lừa đảo khách hàng.

Lựa chọn công ty có thể giúp bạn xuất cảnh nhanh chóng

Trên thực tế, để có thể có kinh phí đi xuất khẩu lao động nhiều gia đình đã phải vay vốn ngân hàng và trả lãi hàng tháng khá nhiều. Chính vì thế, mong muốn của người lao động chính là mau chóng được xuất cảnh để có thể làm việc và kiếm tiền trả nợ. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn những công ty xuất khẩu lao động đảm bảo thời gian xuất cảnh là nhanh chóng nhất.

Không nên hợp tác với những công ty kéo dài thời gian xuất cảnh của bạn quá lâu. Hứa hẹn quá nhiều và đặc biệt là không hướng dẫn cũng như hỗ trợ người lao động hoàn tất cả thủ tục đăng ký, thủ tục xin visa đi xuất khẩu lao động nhé…

cong-ty-xuat-khau-nhat-ban-uy-tin

TVC Human đã xuất khẩu gần10.000 lao động sang Nhật Bản làm việc mỗi năm

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu sang Nhật Bản để làm việc hãy chủ động tìm kiếm và lựa chọn cho mình những công ty xuất khẩu lao động chất lượng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để sớm biến ước mơ làm giàu của mình thành hiện thực nhé.

Hiện nay, TVC Group đang là một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có độ uy tín cao và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người lao động. Khi lựa chọn xuất khẩu lao động với TVC Group bạn sẽ nhận được những điều sau:

  • Tối giản chi phí xuất khẩu lao động.
  • Được hướng dẫn hoàn tất cả thủ tục hồ sơ theo đúng quy định.
  • Hỗ trợ thăm khám sức khỏe một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ làm visa và xuất cảnh trong thời gian nhanh nhất.
  • Đa dạng các đơn hàng xuất khẩu lao động với những mức lương cạnh tranh...

Ngoài ra, TVC Group sẽ theo sát người lao động trong suốt thời gian hợp đồng để đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho người lao động. Nếu bạn đang muốn ra nước ngoài làm việc, hãy liên hệ ngay với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TVC Group để nhận được những tư vấn, hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất nhé.

HOT
01/10/2019
Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về "TVC Group", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ
Banner quảng cáo bên trái 1 Banner quảng cáo bên trái 2 Banner quảng cáo bên trái 3