LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

HOT
30/09/2019

TVC Human - Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển hàng đầu thế giới. Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Vậy lý do nên lựa chọn du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin là gì?

Điều kiện du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Để được đi du học ngành công nghệ thông tin tại Nhật Bản bạn cần phải đáp ứng những điều kiện như:

  • Độ tuổi: Từ 18 đến 28 tuổi.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nằm trong danh sách cấm được đi Nhật.
  • Học lực khá trở lên. 
  • Có chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên.
  • Không có tiền án, tiền sự và không nằm trong danh sách cấm của cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
  • Có thư giới thiệu của thầy cô đang giảng dạy bạn hoặc thủ trưởng cơ quan bạn đang theo học hoặc học tập.
  • Vượt qua được một trong những kỳ thi năng lực của Nhật như EJU, JLPT,..
  • Chứng minh tài chính có đủ khả năng đi du học.

Lý do nên chọn du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Được học tập tại môi trường hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin

du-hoc-nhat-ban-nganh-cong-nghe-thong-tin

Nhật Bản được đánh giá là cường quốc về công nghệ thông tin trên thế giới. Công nghệ thông tin là ngành được Nhật Bản rất chú trọng đầu tư cho việc phát triển nhân lực. Tại Nhật, hầu hết tất cả các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin đều có chất lượng giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, các trường đều được trang bị trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Điều đó sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và có nhiều cơ hội phát triển, sáng tạo của bản thân.

Cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản

Du học sinh Việt Nam trong quá trình học tập sẽ có cơ hội được tới thăm và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn hàng đầu thế giới tại Nhật Bản về công nghệ thông tin. Điều đó sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc của người Nhật. Ngoài ra, trong quá trình thực tập bạn vừa có thể học hỏi kinh nghiệm lại vừa có thể làm việc kiếm thêm thu nhập. Một số trường hợp nếu bạn thể hiện tốt và thực sự có năng lực thì bạn sẽ có cơ hội được mời vào làm việc tại nơi thực tập sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội việc làm sau khi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin tại Nhật Bản là ngành rất được chú trọng và đánh giá cao. Nhu cầu nhân lực về ngành công nghệ thông tin tại Nhật là rất lớn. Vì vậy, sau khi kết thúc chương trình du học Nhật Bản, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Bạn có thể tìm được công việc tốt với mức lương cao và làm việc lâu dài tại Nhật. Nhật Bản là đất nước có chính sách đãi ngộ với kỹ sư công nghệ thông tin rất hậu hĩnh.

du-hoc-nhat-ban-nganh-cong-nghe-thong-tin

Nếu du học sinh Việt Nam sau khi kết thúc chương trình du học không muốn ở lại Nhật thì về nước cũng có rất nhiều cơ hội phát triển. Với bằng tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin của Nhật chắc chắn khi trở về Việt Nam bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt, mức lương cao và tương lai rộng mở tại các công ty Nhật.

Bài viết trên đây đã nêu lên những lý do nên lựa chọn du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin. Như vậy có thể thấy, du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin mang lại cho du học sinh rất nhiều lợi ích. Chính vì thế lựa chọn ngành công nghệ thông tin để đi du học Nhật Bản luôn là ngành hot được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

HOT
30/09/2019
Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về "TVC Group", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ
Banner quảng cáo bên trái 1 Banner quảng cáo bên trái 2 Banner quảng cáo bên trái 3