Điều dưỡng

Dự từ nay đến năm 2020, Chính phủ Nhật Bản cần tuyển 10.000 điều dưỡng viên, hộ lý đến Nhật Bản làm việc. Đây chính là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành điều dưỡng nhưng chưa tìm được công việc phù hợp. 

Nắm bắt được xu hương thị trường cũng như cơ hội làm việc tốt tại Nhật Bản cho các điều dưỡng của Việt Nam, TVC Human đã bắt tay làm việc với nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản để có thể mang lại những đơn hàng chất lượng cho các lao động nước nhà. Hiện nay, TVC Human đã hoàn thành hơn 3000 chỉ tiêu điều dưỡng viên làm điều dưỡng tại Nhật Bản.

Các đơn hàng điều dưỡng của TVC Human thường có chi phí thấp, lương cao, bay nhanh, thủ tục nhanh chóng và đặc biệt lao động có thể đi lại lần 2 sau khi về nước. 

Nếu có mong muốn được xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng điều dưỡng, hãy nhấn ngay nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin của mình để chúng tôi có thể tư vấn và mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất làm việc tại Nhật.

Quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản đầy đủ

Quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản đầy đủ

26/05/2020
353 Lượt xem
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đi làm tại Nhật giúp người lao động Việt Nam cải thiện cuộc sống và thu nhập tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang thắc mắc quá trình xuất khẩu lao động diễn ra như nào? Bài viết đưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.
Chi tiết
Lương công nhân Việt Nam tại Nhật Bản được chi trả như thế nào?

Lương công nhân Việt Nam tại Nhật Bản được chi trả như thế nào?

15/04/2020
499 Lượt xem
Nhật Bản là đất nước tiếp nhận số lượng lớn các lao động Việt Nam. Tuy nhiên mức lương tối thiểu của các lao động Việt Nam tại Nhật Bản đang được các doanh nghiệp trong nước quan tâm khi đang có ý định tuyển dụng. Mức lương tối thiểu theo vùng tại Nhật Bản đã được chính phủ Nhật Bản công bố và sẽ có...
Chi tiết
CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬN BẢN UY TÍN 2019

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬN BẢN UY TÍN 2019

01/10/2019
2742 Lượt xem
Để có thể sang Nhật làm việc bắt buộc sẽ cần phải thông qua một trung gian, đó chính là các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và hãy cố gắng tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín để biến cơ hội kiếm tiền của mình trở thành hiện thực nhanh chóng và an toàn nhất. Chúng tôi xin đưa ra c...
Chi tiết
MẮT CẬN BAO NHIÊU THÌ KHÔNG ĐƯỢC ĐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN

MẮT CẬN BAO NHIÊU THÌ KHÔNG ĐƯỢC ĐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN

30/09/2019
966 Lượt xem
Bạn bị cận thị và muốn đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản, song lại không biết mặt bị cận hoặc thị lực kém thì có thể đi XKLĐ Nhật Bản được hay không? Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ giải đáp tường tận cũng như cách khắc phục để có thể đi XKLĐ nhanh nhất.
Chi tiết
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

24/09/2019
837 Lượt xem
Nhật Bản đang là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới và hàng năm thiếu hụt hàng chục nghìn điều dưỡng. Chính vì thế, du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đang là ngành hot được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đi du học bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường rất lớn với mức lương cao. Vậy...
Chi tiết
Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về "TVC Group", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ