Đơn hàng

TVC Human là thành viên của Tập đoàn TVC Group, được thành lập từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013 với tên gọi đầy đủ là: Công ty Cổ phần và Phát triển Nhân lực, Thương mại và Dịch vụ TVC. TVC Human hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn du học - Mang lại cơ hội học tập tại nước ngoài cho thế hệ trẻ Việt Nam, Đào tạo ngoại ngữ - nghiệp vụ XKLĐ, Phái cử nguồn nhân lực làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc

Ngày 8 tháng 10 năm 2014, TVC Human chính thức được nhận Giấy phép Xuất khẩu lao động số 426/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp. Dù TVC Human khởi đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tương đối muộn, nhưng thực tế đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. TVC Human cam kết sẽ cung cấp những lao động có tay nghề và ý thức cao trong các ngành nghề như: Thực phẩm, cơ khí, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đóng gói, dọn dẹp tòa nhà, xây dựng, may mặc, lập trình, đồ họa, thu ngân …để đáp ứng được sự kỳ vọng của các đối tác.

TVC Human sở hữu đa dạng đơn hàng, đa dạng ngành nghề cho các ứng viên lựa chọn, cam kết đảm bảo mức lương, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

TVC Human sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và mang lại cho người lao động những cơ hội tốt nhất.

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, an toàn, tối giản kinh phí xuất khẩu lao động

TVC Human đào tạo và trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ nghề cho người lao động để giảm thiểu rủi ro trượt đơn hàng.

TVC Human có các văn phòng đại diện khắp Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề phát sinh cho người lao động khi có vấn đề.

TUYỂN 30 NỮ CHẾ BIẾN THỦY SẢN

Yamaguchi 14,5 Man - Trên 28 triệu vnđ

TUYỂN GẤP 33 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ

Kagawa 14,7 Man - Trên 29 triệu vnđ

TUYỂN GẤP 35 NAM & NỮ DẬP KIM LOẠI

Osaka 14,7 Man - Trên 29 triệu vnđ

TUYỂN GẤP 42 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Hiroshima 14 Man - 28 triệu vnđ

TUYỂN GẤP 22 NAM ĐÚC - CƠ KHÍ

Hiroshima 14,3 Man - Trên 28 triệu vnđ

TUYỂN 12 NỮ DỌN DẸP VỆ SINH TÒA NHÀ

NAGASAKI 16 man - 32 triệu vnđ

HOT 6 NỮ ĐÚC NHỰA

GIFU 14,5 Man - Trên 29 triệu vnđ

GẤP GẤP NÔNG NGHIỆP CHO 6 NAM

KAGOSHIMA 14 Man - Trên 28 triệu vnđ

ĐƠN VIP 6 NAM CƠ KHÍ

YAMANASHI 15 Man - Trên 30 triệu vnđ

TVC HUMAN TUYỂN GẤP 3 NAM XÂY DỰNG

AICHI 15,5 Man - 31 triệu vnđ

HOT 12 NAM CỐT THÉP

TOCHIGI 15.5 Man - 31 triệu vnđ