Du học sinh

Vẻ đẹp tuyệt vời, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú cùng chất lượng đào tạo tốt đã giúp Nhật Bản có sức hút với rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Đặc biệt là các học sinh - sinh viên Việt Nam. Để thế hệ tri thức trẻ Việt Nam có thể có cơ hội hòa nhập vào nền văn hóa cũng như kiến thức mới, TVC Human đã liên kết với rất nhiều trường tại Nhật Bản. Tại các ngôi trường này, du học sinh Việt Nam không chỉ được học tập tốt mà còn có thể có thời gian để làm việc ngoài giờ để kiếm tiền trang trải cuộc sống cũng như có thể dư giả để gửi về phụ giúp gia đình.

TVC Human sẽ cập nhật các kỳ thi tuyển tại Nhật Bản liên tục để có thể giúp các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ và xuất cảnh. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc mong muốn một môi trường học tập như thế nào, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với TVC Human để có thể hỗ trợ các bạn  24/24 nhé.

 

 

Hồ sơ thủ tục du học Hàn Quốc đầy đủ nhất

Hồ sơ thủ tục du học Hàn Quốc đầy đủ nhất

05/05/2020
76 Lượt xem
Du học Hàn quốc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Vậy du học Hàn Quốc phải chuẩn bị những hồ sơ nào? Các bước để thực hiện ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Chi tiết
Hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản từ  A – Z không thể bỏ qua

Hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản từ A – Z không thể bỏ qua

05/05/2020
98 Lượt xem
Tham gia di du học Nhật Bản hiện nay đang là một lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên có nhiều người vẫn thắc mắc về các hồ sơ và các bước thủ tục để hoàn thành visa để đi du học Nhật Bản. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Chi tiết
LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

30/09/2019
308 Lượt xem
Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển hàng đầu thế giới. Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Vậy lý do nên lựa chọn du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin là gì?
Chi tiết
HƯỚNG DẪN CÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ VÀ CÁCH VIẾT ĐƠN XIN DU HỌC NHẬT BẢN

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ VÀ CÁCH VIẾT ĐƠN XIN DU HỌC NHẬT BẢN

30/09/2019
349 Lượt xem
Để được đi du học Nhật Bản bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải viết và điền đầy đủ thông tin trong đơn xin du học Nhật Bản. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ và cách viết đơn xin du học Nhật Bản.
Chi tiết
HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN GỒM NHỮNG GÌ?

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN GỒM NHỮNG GÌ?

27/09/2019
72 Lượt xem
Để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bạn sẽ cần xin visa. Vậy hồ sơ xin visa du học Nhật Bản gồm những gì, nộp ở đâu và mất bao nhiêu thời gian để làm? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều này để chuẩn bị tốt cho việc xin giấy nhập cảnh vào nước Nhật, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau bởi nó sẽ hữu ...
Chi tiết
Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về "TVC Group", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ