Làm nông nghiệp tại Nhật có "Sang Chảnh" như bạn nghĩ?

HOT
24/06/2020

Đơn hàng nông nghiệp đi Nhật đang mà một trong những công việc “hot” tại Nhật được đông đảo các lao động Việt Nam quan tâm vì tính chất công việc gần giống với nông dân tại Việt Nam. Nhiều người truyền tai nhau về việc làm nông nghiệp tại Nhật sang chảnh không như ở Việt Nam. Vậy thực hư là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Công việc thực tế tại đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là đất nước rất đề cao sức khỏe của người dân trong nước. Điều này đồng nghĩa với việc thực phẩm của họ luôn phải được kiểm định gắt gao và luôn đứng hàng đầu châu Á vêv thực phẩm sạch. Đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp. Các công việc như : trồng rau củ quả, chăn nuôi động vật,… của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản đều áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, giúp người lao động có thể tiết kiệm sức lực và năng suất sản lượng lại cao hơn gấp nhiệt lần

don-hang-nong-nghiep-nhat-ban

Khi tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản, các lao động sẽ làm việc chủ yếu nhờ vào máy móc hiện đại. Các công việc của đơn hàng nông nghiệp cũng khá đơn giản, bao gồm:

  • Làm đất
  • Trồng cây
  • Chăm sóc cây: tỉa lá, làm cỏ, tưới nước, theo dõi quá trình sinh trưởng,…
  • Thu hoạch và đóng gói nông sản,…

Thực tế cho thấy đơn các công việc của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản rất đơn giản và phù hợp với tất cả người lao động Việt Nam. Vậy nên nông nghiệp vẫn là công việc đưa ưu tiên hàng đầu của các lao động Việt Nam hiện nay.

2. Lý do người lao động Việt Nam lựa chọn đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Các đơn hàng nông nghệp Nhật Bản thường không yêu cầu kinh nghiệm hay quá khắt khe trong việc tuyển chọn lao động Việt Nam ngoài việc đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại ngữ. Cho nên đây cũng là đơn hàng được ưa chuộng bởi yêu cầu tuyển dụng đơn giản, nhiều công việc để lựa chọn.

Ngoài ra, đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản còn được người lao động Việt Nam lựa chọn bởi việc làm không quá vất vả, được các máy móc hiện đại nhất hỗ trợ rất nhiều. Việc còn lại của các lao động Việt Nam là phải chăm chỉ và siêng năng để hoàn thành tốt các công việc còn lại.

don-hang-nong-nghiep-nhat-ban

Việt Nam còn là nước chuyên về nông nghiệp nên người lao động đều xuất thân từ những vùng quê nông thôn, vì thế những công việc này rất phù hợp với họ. Bên cạnh đó, làm việc trong môi trường hiện đại, người lao động sẽ được tiếp xúc với nhiều máy móc, kỹ thuật nông nghiệp mới và vận dụng tại Việt Nam khi hết hợp đồng đơn hàng nống nghiệp Nhật Bản.

Mức thu nhập trung bình của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản thường từ 30-33 triệu/tháng, công việc làm thêm rất nhiều nhất là thời điểm mùa vụ nên người lao động đang rất ưa chuộng lựa chọn đơn hàng này.

3. Những ưu, nhược điểm của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Ưu Điểm:

+ Công việc ổn định, tăng ca đều theo tháng

+ Làm trong nhà không chịu ảnh hương của thời tiết

+ Chủ yếu sử dụng máy móc hiện đại vào làm việc

+ Công việc linh động

+ Có thể vận dụng vào phát triển nghề nghiệp sau khi về nước

Nhược Điểm:

+ Một số đơn hàng nông nghiệp nhà kính ở tỉnh lẻ, khá xa với dân cư nên mua bán khá xa.

+ Vào thời điểm mùa vụ công việc khá nhiều, TTS bắt buộc phải tăng ca

4. Làm nông nghiệp tại Nhật có "sang chảnh" như bạn nghĩ?

Chắc hẳn khi lựa chọn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều bạn sẽ chắc chắn một điều rằng chúng ta không thể sung sướng như được ở bên bố mẹ. Xuất khẩu lao động bắt buộc chúng ta phải lao động chăm chỉ siêng năng để kiếm tiền cho gia đình, cho bản thân. Chính vì vậy, hãy xác định tư tưởng đi sang nước ngoài làm việc không thể “sung sướng” như bạn nghĩ.

Nhưng với nhiều đơn hàng khác nhau, đặc biệt là đơn hàng Nông nghiệp Nhật Bản, bạn sẽ được làm việc với các máy móc “sang chảnh” cho ngành nông nghiệp mà bạn chưa thấy tại Việt Nam. Chính vì thế, so với người nông dân Việt Nam, bạn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Vậy nên đừng ngại ngần đi xuất khẩu lao động đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản nhé. Nếu cần được hỗ trợ và tư vấn đơn hàng tốt nhất, chất lượng nhất hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay vào hotline: 0989 302 227 để được giải đáp nhé. Xem các đơn hàng nông nghiệp của TVC Human 

HOT
24/06/2020
Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về "TVC Group", xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ