Thư ngỏ

Thư ngỏ

TGĐ. Nguyễn Quốc Việt

Kính chào quý khách hàng, quý đối tác.

Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã lựa chọn TVC Human để hợp tác.

Tôi là Nguyễn Quốc Việt, CEO của TVC Human. Tôi đã tốt nghiệp chuyên nghành tiếng nhật Đại học Ngoại thương và thạc sĩ MBA (Quản trị kinh doanh) tại Nhật Bản. Sau bốn năm sống, học tập cũng như trải nghiệm cách làm việc của người Nhật, tôi trở về nước và bắt đầu làm việc cho 1 công ty lớn liên quan về thực tập sinh.

Trong suốt thời gian làm việc về lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học, tôi biết được Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số và nguồn lao động ngày càng giảm. Trong khi đó, Việt Nam lại là đất nước có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào và có nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng cao. Được tiếp xúc với rất nhiều lao động, hơn ai hết những khó khăn mà họ gặp phải khi tìm cơ hội sang nước ngoài làm việc để thay đổi cuộc sống. Đó cũng là lý do thôi thúc tôi thành lập TVC Human với hi vọng sẽ hỗ trợ người lao động sang nước ngoài làm việc một cách AN TOÀN - TIẾT KIỆM CHI PHÍ - CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TỐT. Tháng 5 năm 2013, tôi chính thức thành lập công ty cổ phần và phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ TVC. 

Tháng 10 năm 2014, TVC Human nhận Giấy phép Xuất khẩu lao động của Bộ LĐTB&XH. Mặc dù tham gia vào lĩnh vực xuất khẩu lao động khá muộn, nhưng thực tế đội ngũ của cán bộ nhân viên của TVC đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. TVC Human cam kết sẽ cung cấp những lao động có tay nghề và ý thức cao trong các ngành nghề như: Thực phẩm, cơ khí, điều dưỡng, chế biến thực phẩm, đóng gói, dọn dẹp tòa nhà, xây dựng, may mặc… để đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Hiên nay, TVC Human sở hữu trung tâm đào tạo lớn tại Đông Anh với sức chứa lên đến 500 học viên. Đội ngũ giáo viên đào tạo ngoại ngữ, nghiệp vụ xuất khẩu lao động đông đảo, trình độ cao. TVC Human còn có mối quan hệ hợp tác lâu với các nghiệp đoàn, xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng Nhật Bản, giúp các lao động Việt Nam có nhiều đơn hàng tốt, lương cao, phúc lợi xã hội đảm bảo để xuất khẩu lao động. Ngoài ra, TVC Human còn có mối liên kết với các xí nghiệp trong nước, tạo điều kiện giải quyết việc làm cho các lao động làm việc tại Việt Nam sau khi từ Nhật Bản trở về.

Trong bối cảnh mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày một thân tình và bền chặt trong nhiều lĩnh vực, nhu cầu trao đổi về nhân lực, lao động giữa hai nước cũng ngày một gia tăng. TVC Human rất tự hào khi được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển chung ấy. Thành lập và phát triển TVC Human, tôi hi vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho người lao động Việt Nam. Giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực nước nhà là cách TVC góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước. 

Trân trọng!